Chính sách quyền riêng tư
Moodlo là nhật ký riêng tư do NeuraTiM cung cấp. Chính sách này giải thích cách ứng dụng xử lý thông tin của bạn. Bạn có thể đọc khi ngoại tuyến.
Những gì được lưu
Các mục nhật ký, tâm trạng, cảm xúc, thẻ, giá trị theo dõi, không gian nhật ký, tệp đính kèm, ảnh thu nhỏ, lời nhắc, chế độ xem đã lưu và cài đặt đều được lưu cục bộ trên thiết bị này.
Nội dung công khai và dịch vụ bên ngoài
Các tính năng trực tuyến tùy chọn lấy biểu tượng cảm xúc công khai, truyện Feelingverse và nhạc từ GitHub. Yêu cầu không chứa nội dung nhật ký hay mã định danh ứng dụng. GitHub nhận thông tin kết nối, như địa chỉ IP, theo tuyên bố quyền riêng tư riêng của họ. Moodlo không có phân tích sử dụng, quảng cáo, báo cáo sự cố từ xa hay xử lý AI từ xa. Trang web bên ngoài và email góp ý dùng trình duyệt hoặc ứng dụng thư bạn chọn và tuân theo chính sách của các dịch vụ đó. Ngoại lệ duy nhất là chia sẻ tâm trạng được mô tả bên dưới; sau khi bật, tính năng này chỉ gửi điểm tâm trạng gần nhất của bạn.
Chia sẻ tâm trạng
Chia sẻ tâm trạng tắt cho đến khi bạn bật. Khi bật, Moodlo gửi đến dịch vụ chia sẻ của NeuraTiM, chạy trên Cloudflare, điểm của tâm trạng gần nhất hôm nay và thời điểm bạn chọn, dưới một mã ngẫu nhiên. Dịch vụ chỉ giữ một bản ghi đó, thay bằng tâm trạng tiếp theo của bạn và tự động xóa trong vòng một ngày; tắt chia sẻ sẽ xóa ngay. Ghi chú, cảm xúc, thẻ, tên và nội dung nhật ký khác không bao giờ được gửi. Ai có mã của bạn đều xem được điểm gần nhất đó, vì vậy chỉ đưa mã cho người bạn tin tưởng; Mã mới sẽ chặn tất cả những ai giữ mã cũ. Những người bạn theo dõi chỉ được lưu trên thiết bị này, và khi xem tâm trạng của họ chỉ mã của họ được gửi đi. Moodlo không ghi nhật ký các yêu cầu này, nhưng như mọi máy chủ, dịch vụ nhận thông tin kết nối như địa chỉ IP của bạn.
Mã hóa
Phiên bản trình duyệt này lưu nhật ký không mã hóa trong bộ nhớ của trình duyệt. Phiên bản Android và iOS mã hóa nhật ký.
Rủi ro khi xuất dữ liệu
Tệp .moodvault được mã hóa bằng mật khẩu của bạn. Tệp xuất JSON, CSV hay PDF thì không: ai mở được tệp cũng đọc được nội dung. Moodlo cảnh báo trước khi tạo và không bao giờ tạo tệp như vậy chỉ bằng một lần chạm nhầm.
Lưu giữ và xóa
Nhật ký ở trên thiết bị này cho đến khi bạn xóa. Các mục trong Thùng rác còn đó cho đến khi bị xóa vĩnh viễn hoặc bạn dọn sạch Thùng rác. Trong Dữ liệu và quyền riêng tư, Xóa toàn bộ dữ liệu sẽ xóa nhật ký cục bộ, tệp đính kèm, cài đặt và nội dung đã tải của ứng dụng. Bản sao lưu, tệp xuất và bản sao chia sẻ ngoài ứng dụng vẫn còn cho đến khi bạn xóa riêng. NeuraTiM không thể truy cập hoặc khôi phục nhật ký của bạn.
Lựa chọn của bạn
Bạn có thể dùng nhật ký ngoại tuyến mà không cần tài khoản. Xác thực thiết bị, máy ảnh, quyền truy cập ảnh và thông báo là tùy chọn, chỉ được yêu cầu khi cần. Từ chối không ngăn các tính năng khác. Bạn có thể đổi quyền trong cài đặt hệ thống, xóa nội dung đã tải và xóa dữ liệu cục bộ trong Dữ liệu và quyền riêng tư. Moodlo không theo dõi bạn hay bán dữ liệu nhật ký.
Câu hỏi về quyền riêng tư
Liên hệ NeuraTiM qua địa chỉ email bên dưới. Nếu bạn gửi email, chúng tôi nhận tin nhắn và thông tin bạn chọn đưa vào để có thể trả lời. Đừng gửi nhật ký riêng tư hoặc mật khẩu bản sao lưu.